Phát triển nghề nghiệp

 Nơi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn

Chào mừng các bạn đến với khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được danh tiếng là một trong những công ty du lịch chuyên nghiệp và hiệu quả, chuyên phục vụ khách đến Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Lào.

Các bạn đã tìm được một nơi để xác định sự thành công có ý nghĩa với bạn như thế nào, và chúng tôi giúp điều đó thành hiện thực.  Đây là nơi các bạn có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng của bạn, và những phúc lợi sẽ giúp bạn có một cuộc sống như bạn mong muốn.

Các bạn sẽ làm việc bên cạnh những đồng nghiệp luôn chia sẻ tâm huyết của bạn về ngành nghề du lịch và khách sạn với TheSinhTourist. Và bạn sẽ thấy rằng công việc du lịch và hiếu khách sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến để bạn đạt được một sự nghiệp cho cả cuộc đời. Bất kể bạn là ứng viên cho công việc du lịch và hiếu khách này lẩn đầu tiên hay bạn là một người chuyên nghiệp trong nghề này, TheSinhTourist sẽ tạo cơ hội thành công cho bạn.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi.


CTY DU LỊCH THESINHTOURIST
CẦN TUYỂN GẤP

1/ Tư vấn tour du lịch Nha Trang : 03 Nam , Nữ tuổi 20 – 32. Tốt nghiệp trung cấp trở lên, giao tiếp tiếng anh khá, ưu tiên những sinh viên mới ra trường (Công ty sẽ đào tạo)
2/ Nhân viên sales phòng khách sạn Nhị Phi: 02 Nam, Nữ tuổi 22 – 32. Tốt nghiệp trung cấp trở lên, giao tiếp tiếng anh khá, (ưu tiên những bạn đã từng làm lễ tân).
3/ Thu ngân Nha Trang: 02 Nữ, tuổi từ 20 – 32, tốt nghiệp trung cấp trở lên.

*Liên hệ: Ms Xuyên DĐ: 0163 637 1971
Nộp hồ sơ qua mail: hrthesinhtourist@gmail.com